Đâu là địa chỉ mua dây thun uy tín?

Tin tức hữu ích
Hot!
(ngày đăng: 14/11/2013 - Số lần xem: 1.925)

Mình đang có nhu cầu mua dây thun với số lượng lớn để thục vụ nhu cầu buôn bán của cửa hàng tạp hóa. Loại thun muốn mua chủ yếu là thun khoanh dùng buộc tiền, buộc tóc, đóng gói, dùng trong công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm và bán cho trẻ nhỏ để chúng chơi các trò dân gian, làm ảo thuật...Mình không có yêu cầu gì nhiều chỉ cần thun được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên, chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, giá cả rất cạnh tranh.
 
 
Qua tìm hiểu thì mình được biết, hiện trên thị trường có rất nhiều các đơn vị bán dây thun khoanh. Tuy nhiên, vì vấn đề lợi nhuận không ít các cơ sở đã cho ra đời không ít các sản phẩm dây thun không đạt tiêu chuẩn, kém chất lượng như: nhanh đứt, chảy nhựa, mục…Và giá cả cũng là một trong những vấn đề khiến mình lo lắng. Cũng một loại thun khoanh mà mình tham khảo 4 đơn vị phân phối nhưng mỗi nơi lại chào một giá khác nhau. Trong buôn bán thì mình cũng muốn mua được thun giá rẻ hơn để có thể kiếm lời đôi chút nhưng với sự chênh lệch thiếu kiểm soát như thế này thì việc mua “hớ” hay mua phải loại thun rẻ nhưng kém chất lượng là điều khó tránh khỏi.
 
Vậy nên, mình rất mong với kinh nghiệm và hiểu biết thì các bạn có thể cung cấp cho mình thêm một số thông tin về lĩnh vực này. Nếu có thể thì hãy giới thiệu cho mình một số địa chỉ bán dây thun uy tín. Mình xin chân thành cảm ơn. 
 
 
Nguồn: congtysanxuatdaythun.brandworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 69,039
Online: 1

Copyright © Nam Nguyen 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP