Đầy ấn tượng với chiếc ghế được làm từ dây thun cao su

Tin tức hữu ích
Hot!
(ngày đăng: 06/12/2013 - Số lần xem: 1.082)
Chiếc ghế mà bạn đang được thấy dưới đây không chỉ đơn thuần là một tạo hình nghệ thuật nhiều màu sắc mà nó còn có thể chịu được sức nặng của một người trưởng thành khi ngồi lên. Được tạo ra dưới bàn tay và bộ óc đầy sáng tạo của chàng trai người Mỹ Justin Moeller, chiếc ghế là sự kết hợp của hơn 65.000 sợi dây thun cao su.
 
 
Hiện tại đang là sinh viên năm cuối tại trường đại học bang Appalachian, phía bắc Carolina, Justin bắt đầu đến với ý tưởng thú vị này khi được một người bạn của mình gợi ý về việc tạo ra một số thứ độc đáo từ dây thun, như một chiếc ghế chẳng hạn. Anh bắt đầu đến tất cả các cửa hàng tại 4 thị trấn trong vùng chỉ để mua tất cả số dây thun dự trữ của họ với tổng chi phí hơn 200USD.
 
Sau quá trình làm việc kéo dài tới 336 giờ đồng hồ với hơn 65.000 sợi dây thun này, Justin đã cho ra mắt chiếc ghế độc nhất vô nhị của mình.
 
 
Trông giống như một món đồ chơi dành cho trẻ em, chiếc ghế có kích thước phù hợp với con người và hoàn toàn có thể ngồi được. Với khối lượng 16kg, một phần đến từ những đoạn gậy bằng thép được sử dụng làm khung, chiếc ghế có trọng lượng tương đối nhẹ và khiến bất kì ai nhìn vào cũng cảm thấy nó được làm hoàn toàn từ những sợi dây thun.
 
Chiếc ghế giãn ra khi bạn ngồi lên và sẽ nảy lên xuống nếu người ngồi rung nó.
 
congtysanxuatdaythun.brandworld.vn (Nguồn: xaluan.com)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 69,027
Online: 1

Copyright © Nam Nguyen 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP