Dây thun ngày càng khẳng định vai trò quan trọng

Tin tức hữu ích
Hot!
(ngày đăng: 26/11/2013 - Số lần xem: 1.937)
Mỗi công việc hàng ngày của chúng ta đều có sự góp mặt của những vật dụng mà ta hầu như ko để ý đến. Dây thun là một vật dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực trong đời sống, nói không xa ngay tại gia đình, dây thun hầu như có mặt mọi nơi.
 
 
Từ việc thắt dây chơi cho các em nhỏ cho đến cột túi bảo quản thực phẩm cho các bà nội trợ gia đình đều có mặt sợi dây thun. Nó cũng được xem như một vật dụng đa năng: Các bà các mẹ sử dụng chúng để cột những thứ đơn giản như mớ rau, cộng hành, bịch mắm, túi đường hay quan trọng hơn là cột tiền, cột tài liệu…Còn các chị em gái thì coi những sợ thun là một trong phụ kiện làm đẹp không thể thiếu để sáng tạo ra hàng chục các kiểu tóc dễ thương, ngộ nghĩnh. Thậm chí nhiều bạn nhỏ sáng tạo cột những sợi thun vào cuối bút để thay thế cho cục tẩy hay chơi búng dây thun, nhảy dây, hoặc làm dàn ná bắn chim…Và nếu bạn còn nhớ thì chắc chắn bạn đã có một tuổi thơ thật dữ dội găn liền với những sợi thun xanh đỏ đầy màu sắc.
 
Và mặc dù trong thời buổi phát triển hiện đại ngày này thì chúng ta vẫn thấy những sợi thun nhỏ bé vẫn không hề mất đi giá trị. Những sợi dây thun cao su ấy giờ đây không chỉ được được dùng với các mục đích đơn giản trên mà nó còn được ứng dụng nhiều cả trong nông nghiệp, công nghiệp hay trong nghệ thuật trang trí và làm đồ handmade. 
 
Nguồn: congtysanxuatdaythun.brandworld.vn - (Vui lòng ghi rõ khi sao chép nội dung này)
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 69,032
Online: 1

Copyright © Nam Nguyen 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP