Dây thun và những hồi ức đẹp

Tin tức hữu ích
Hot!
(ngày đăng: 20/11/2013 - Số lần xem: 1.012)
Đã từ lâu đời sợi dây thun đã gắn liền với biết bao thế hệ người Việt ta, với nhiều ứng dụng vào thực tế vào đời sống hằng ngày, có thể nói dây thun đối với chúng ta đã trở nên rất thân thuộc.
 
Cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều thứ đã được thay đổi và được cải tiến mới hơn, nhưng những sợi dây thun quen thuộc vẫn là hình dáng ấy, vẫn như ngày nào và vẫn theo các bà mẹ ra chợ. Chúng không có gì thay đổi gì cả, khi những đứa trẻ vẫn giữ được trò chơi bắn thun truyền thống, ngoài chợ kẻ buôn người bán vẫn thường chuẩn bị những sợi dây thun để có thể sử dụng khi cần thiết.
 
 
Không biết dây thun ra đời từ khi nào chỉ biết là khi Tôi sinh ra, tuổi thơ đã gắn liền với các trò chơi bắn thun, dùng thun làm súng và bạn có thể dùng bất cứ thứ gì để cho vào cây súng sau đó bắn ra. Đó là những trò chơi mà chắc hẳn ai có tuổi thơ đều phải qua nhất là những đứa trẻ sống ở vùng quê, vậy còn những người lớn tuổi thì sao?
 
Ở quê Tôi, khi Tôi hỏi thì đa số họ từ trung niên cho tới những người có tuổi thì mọi người cũng như Tôi không ai biết dây thun cao su có từ khi nào, câu trả lời cho câu hỏi có lẽ không có đáp án. Mặc dù không biết nó ra đời từ khi nào, nhưng những sợi dây thun cũng đã mang lại hồi ức đẹp cho tuổi thơ chúng tôi.
 
Nguồn: congtysanxuatdaythun.brandworld.vn ( Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung bài viết)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 69,044
Online: 1

Copyright © Nam Nguyen 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP