Kinh doanh mặt hàng dây thun cần những điều kiện gì?

Tin tức hữu ích
Hot!
(ngày đăng: 29/11/2013 - Số lần xem: 1.283)
Chào cả nhà! Hiện mình đang định mở một đại lý nhỏ chuyên về phân phối các loại dây thun, tuy nhiên, là “lính mới” trong lĩnh vực này nên hiện tại mình còn có rất nhiều vấn đề lấn cấn muốn xin tham khảo ý kiến tất cả những ai có kinh nghiệm.
 
Vấn đề đầu tiên đó là chọn nhà cung cấp: Được biết hiện nay, tại Việt Nam có không ít các đơn vị chuyên sản xuất đủ loại dây thun cao su khác nhau. Qua tìm hiểu căn kẽ thì mình nhận thấy các sảm phẩm trong nước sản xuất hiện nay xét về chất lượng thì hơn hẳn các mặt hàng “made in China” và mẫu mã cũng khá đa dạng, nhưng nếu nói về giá cả thì có vẻ như mua loại thun Trung Quốc có vẻ rẻ hơn đôi chút. Vậy theo mọi người thì mình nên nhập loại hàng nào để kinh doanh?
 

Kinh doanh dây thun chất lượng tốt
 
Vấn đề thứ hai đó là chuyện vốn liếng: Thật ra thì vốn hiện có của mình cũng không dồi dào gì nhưng mình muốn kinh doanh tất cả các loại thun thị trường hiện có từ thun khoang, thun dây hay các loại sợi dây thun có kích thước lớn…Vậy mình muốn hỏi cả nhà là kinh doanh mặt hàng này có cần nhiều vốn hay không? Khoảng bao nhiêu là có thể hoạt động tốt?
 
Và vấn đề cuối cùng mình lo lắng nhất là liệu kinh doanh loại mặt hàng dây thun này thì có nhiều tính khả thi hay không?
 
Rất mong nhận được ý kiến đóng góp chia sẻ nhiệt tình của cả nhà. Mình xin chân thành cảm ơn!
 
Nguồn: congtysanxuatdaythun.brandworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 69,029
Online: 1

Copyright © Nam Nguyen 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP