Ký ức tuổi thơ về những sợi dây thun

Tin tức hữu ích
Hot!
(ngày đăng: 12/11/2013 - Số lần xem: 737)
Mỗi khi đi làm về, được nhìn con gái vui chơi, được ngắm gia đình nhỏ của mình thì bao nỗi vất vả như tan biến. Nhìn cô con gái đang chơi với những sợi dây thun, bất chợt ký ức tuổi thơ như ùa về.


Tuổi thơ cơ cực gắn liền với những trò chơi thuở bé. Những lúc tụm năm tụm bảy chơi đan dây thun để nhảy thật vui và hồn nhiên biết  bao hay những lúc tắm sông tung tăng trên đồng cỏ xanh mát vào mỗi chiều êm đềm thật đẹp. Nhớ hồi nhỏ, không có tiền mua dây thun để đan thành những sợi dây thun cho có bằng bạn bằng bè, những lúc ấy, những đứa trẻ cũng nghèo như tôi hay đi loanh quanh, lượm từng cọng thun đủ màu sắc, cảm giác sướng rên khi lượm được nhiều dây thun.

 


Đan dây thun
 

Có vô số trò chơi từ cọng dây thun mà chúng tôi có thể nghĩ ra, từ tạo hình đến làm vòng tay... để thỏa mãn sở thích vui chơi hồi nhỏ. Đến Tết nhớ nhất là các tiệm bán dây thun khoanh lúc nào cũng đông nườm nượp bọn trẻ con như chúng tôi, ánh mắt thèm muốn, những cử chỉ nũng nịu đòi mua cho bằng được đã để lại cho tôi nhiều ký ức đẹp về sợ dây thun của tuổi thơ. Nhiều lúc ngồi nhớ lại mà cảm thấy được bình yên như thuở bé.
 
Nguồn: congtysanxuatdaythun.branworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 69,020
Online: 1

Copyright © Nam Nguyen 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP