Mua bán dây thun khoanh giá rẻ lợi hay hại?

Tin tức hữu ích
Hot!
(ngày đăng: 27/11/2013 - Số lần xem: 1.969)
Đối với thời đại Internet phổ cập như hiện nay thì việc sử dụng Google để tìm kiếm thông tin đã trở thành thói quen của người tiêu dùng Việt. Đối với ngành dây thu cũng vậy, với từ khóa “mua bán dây thun khoanh giá rẻ”,chỉ trong khoảng thời gian vài chục giây ngắn ngũi Internet đã cho ra hàng triệu kết quả tìm kiếm. Đây là con số phản ánh đúng nhu cầu to lớn của xã hội trong lĩnh vực sản xuất mua bán dây thun.
 
Quan điểm tìm hàng giá rẻ luôn thường trực trong ý thức người tiêu dùng Việt Nam, nhất là với giá cả khá vô chừng như mảng ngành dịch vụ hàng tiêu dùng như sản xuất và buôn bán dây thun khoanh, thì nhu cầu tìm mua dây thun khoanh giá rẻ không phải là khó hiểu. Vậy nên, đối với các sản phẩm dây thun, ngoài các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm thì giá thành vẫn luôn là vấn đề được khách hàng lưu ý nhất.
 
Thực tế hiện nay cho thấy: Hiện trên thị trường cũng với loại dây thu khoanh nhưng giá bán sẽ được chia làm năm bảy loại khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch về giá cả thì nguyên nhân đầu tiên phải nói đến đó là sự cạnh tranh gay gắt của thị trường.
 

Dây thun khoanh giá rẻ chất lượng
 
Để tồn tại được trong thị trường cạnh tranh gay gắt thì không ít các đơn vị sản xuất, phân phối đã chủ động hạ giá để thu hút khách hàng. Điều này khiến cho bảng giá của các đơn vị phân phối khác nhau có sự chênh lệch đắt rẻ. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nguyên nhân thứ yếu còn lý do chính chủ yếu phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.
 
Ví dụ như đối với trường hợp của Chị Nguyệt – chủ cửa hàng tạp hóa tại quận 3 thì: Với mục đích sử dụng chỉ đơn giản là: Đóng gói các mặt hàng mắm, muối, tiêu đường tỏi, ớt hay bỏ cho cô hàng chè, chị hàng rau và thậm chí là bán cho bọn trẻ con để chơi các trò đơn giản… thì thật sự không cần thiết đến những sản phẩm dây thun quá chất lượng. Vì vậy để tiết kiệm chi phí nhập hàng chị hay tìm đến các địa chỉ chuyên mua bán dây thun khoanh giá rẻ để chọn cho mình những sản phẩm thun có giá cả phù hợp.
 

Các mẫu dây thun khoanh giá rẻ
 
Và ngược lại với những yêu cầu sử dụng cần các loại thun có độ dai, độ giãn và độ bền tuyệt đối thì khách hàng sẽ phải chọn những loại thun có chất lượng tốt hơn một chút và đương nhiên là giá cũng sẽ chênh lệch hơn một chút.
Trên thực tế, việc mua bán dây thun khoanh giá rẻ về bản chất mô hình không hề có ý nghĩa tiêu cực, thậm chí còn tạo nên sự đa dạng của thị trường, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
 
Cái mà khách hàng cần cảnh giác đó là việc một số các nhân kinh doanh bất chính  lợi dụng niềm tin của khách hàng cũng như triệt để kinh doanh kiếm lời, mà cung cấp các sản phẩm dây thun khoanh không rõ nguồn gốc, chất lương kém nhưng vẫn bán với mức giá đắt đỏ.
 
Vây nên, để cảnh giá khách hàng trước những chiêu trò này, tốt nhất khách hàng nên tìm đến các địa chỉ mua bán dây thun khoanh giá rẻ thật sự uy tín.

CƠ SỞ NAM NGUYÊN
Địa chỉ: 84/23 Thích Minh Nguyệt, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: tamnguyen.namnguyen@gmail.com

Hotline: 0906.888.419 (Ms.Tâm)

 

Nguồn: congtysanxuatdaythun.brandworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

 

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 69,025
Online: 1

Copyright © Nam Nguyen 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP