Thị trường dây thun cao su đang sôi động lên hàng ngày

Tin tức hữu ích
Hot!
(ngày đăng: 18/11/2013 - Số lần xem: 1.710)
Sợi dây thun đã quá quen thuộc trong ký ức tuổi thơ của mỗi chúng ta qua những trò chơi dân gian thuở bé. Nhưng ngày nay, sợi dây thun đã có thêm nhiều công dụng phục vụ cuộc sống hàng ngày và việc mua bán mặt hàng này trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

 

Dây thun đã đi vào cuộc sống hàng ngày thông qua nhiều công dụng rất hữu ích, từ người bán hàng quán thông thường đến các siêu thị, chợ ngay cả những bà nội trợ ở nhà cũng sử dụng dây thun như những thứ quen thuộc hàng ngày. 

 

dây thun ngày càng thông dụng hơn

 

Rảo một dòng quanh chợ PVH, các tiểu thương cho biết, mặt hàng dây thun đang bán rất chạy trong thời gian gần đây nên thị trường mua bán sản phẩm này rất nhộn nhịp. Hỏi kỹ hơn về lượng khách hàng mua sản phẩm này, chị tiểu thương cho biết đa số đó là những người bán kinh doanh hàng ăn, tạp hóa...và lâu lâu cũng có bọn nhỏ vào mua nhưng cọng dây thun đủ màu sắc.
 
Mặt hàng dây thun cao su đang được bán khá rộng rãi nhưng thực sự lượng tiêu thụ vẫn còn thấp, chủ yếu là số lượng ít bán nhỏ lẻ, và chưa thực sự cạnh tranh được với sản phẩm cùng loại đến từ Trung Quốc cũng như thị trường xuất khẩu. Vì thế trong tương lai nếu muốn cạnh tranh trên thị trường quốc tế hay làm chủ thị trường nội địa thì các doanh nghiệp trong nước cần phải có chiến lược và hướng đi hợp lý hơn.
 
congtysanxuatdaythun.brandworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung bài viết)
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,352
Online: 1

Copyright © Nam Nguyen 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP