Thị trường mua bán dây thun cao su: Cạnh tranh khốc liệt

Tin tức hữu ích
Hot!
(ngày đăng: 06/11/2013 - Số lần xem: 4.222)
Những năm gần đây, ngành sản xuất dây thun cao su ngày càng phát triển, mang lại lợi nhuận không ít cho nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng. Vì trước đây, các mặt hàng này chủ yếu nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan hoặc Trung Quốc, thì giờ đây, ngành cao su nội địa đã có thể tự sản xuất và cung ứng thị trường trong cũng như ngoài nước.
 
Không thể phủ nhận những lợi ích mà dây thun mang lại trong cuộc sống thường nhật của người dân như sử dụng trong bảo quản hàng hóa (buộc đồ), làm đẹp, ứng dụng trong công nghiệp, nông nghiệp và gắn liền với những trò chơi dân gian như nhảy dân, bắn thun… 
 
Chính vì nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng cao nên thị trường mua bán dây thun cao su trong nước ngày càng phát triển mạnh với nhiều nhà máy sản xuất dây thun và hàng trăm cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm. Chỉ cần người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng, ngay lập tức sẽ được cái đại lý chào hàng vào giao tận nơi.
 

Dây thun cao su với nhiều mẫu mã bắt mắt
 
Chia sẻ về điều này, chị Huyền, tiểu thương tại chợ Phạm Văn Hai cho biết: “Kinh doanh dây thun vốn nhỏ mà lại không sợ thiệt, vì ở chợ bất cứ ai cũng cần sử dụng mặt hàng này. Nếu muốn mua dây thu theo giá  buôn không khó,  hàng ngày các đại lý phân phối dây thun cao su vẫn đến chào hàng. Nếu mình ưng, họ sẵn sàng bỏ mối tận nơi”.
 
Một minh chứng khác về sự phát triển mạnh mẽ của ngành này chính là những thông tin trên mạng về dây thun. Chỉ cần tìm kiếm một vài thông tin về dây thun, người dùng sẽ thấy có hàng trăm thông tin về sản phẩm, đại lý bán hàng hiển thị trên mục tìm kiếm của google hay yahoo. Và nhằm kích cầu mua sắm cũng như thu hút người dùng đến với đại lý của mình, không ít doanh nghiệp đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, giao hàng tận nơi, tặng quà… và cam kết chất lượng 100% từ cao su, không pha tạp chất, bền dẻo…
 

Các dông dụng hữu ích từ dây thun cao su
 
Anh Tiến, một nhân viên phân phối mặt hàng dây thun cao su đi các chợ và cửa hàng, tạp hóa tại Sài Gòn cho biết: “Trung bình một ngày tôi giao hàng tới hàng trăm kilogam dây thun tới các chợ đầu mối Sài Gòn và những cửa hàng tạp hóa lớn. Tuy nhiên, để có thể có được số lượng khách hàng lớn thế này, công ty cũng phải thăm dò hoạt động của đối thủ như chiến lược quảng cáo, khuyến mãi, triết khấu… để đưa ra những ưu đãi kịp thời đến người dùng”.
 
Anh cũng cho biết thêm, ngoài tiêu chí hỗ trợ người dùng về giá, công ty anh cũng luôn cung ứng các mặt hàng dây thun chất lượng nhất, nếu không, dù giá có rẻ thì chỉ một thời gian sau, khách hàng cũng sẽ không mua hàng nữa nếu chất lượng dây thun kém như nhanh đứt, mục, chảy nhựa…
 
Điều đó cho thấy, thị trường dây thun càng phát triển, nhu cầu người sử dụng ngày càng cao, thì các doanh nghiệp cần phải có sự cạnh tranh lành mạnh mới có thể đứng vững và phát triển trong thị trường dây thun nói riêng và thị trường các mặt hàng khác nói chung.
 
CƠ SỞ NAM NGUYÊN
Địa chỉ: 84/23 Thích Minh Nguyệt, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: tamnguyen.namnguyen@gmail.com

Hotline: 0906.888.419 (Ms.Tâm)

 

Nguồn: congtysanxuatdaythun.brandworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

 

Liên kết hay:
Ban day thun
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 67,397
Online: 1

Copyright © Nam Nguyen 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP