Tuổi thơ và những kỷ niệm đi học khó quên

Tin tức hữu ích
Hot!
(ngày đăng: 02/12/2013 - Số lần xem: 1.000)
Nếu ai đã từng trải qua thời gian học cấp 3, hẳn đó sẽ là những năm tháng vui vẻ nhất đời học sinh nếu không muốn nói cả đời người. Xung quanh toàn những người bạn, quậy phá làm trò, đi chơi, đá banh, chọc gái cùng nhau.
 
Biết bao kỷ niệm nhưng không có gì vui bằng ngồi trong lớp bắn bì. Một trò chơi bị cấm tiệt vì sát thương quá cao và gây mất đoàn kết nội bộ vì không biết ai bắn. Chỉ cần đang ngồi học mà lượm được 1 sợi dây thun là y như rằng xếp giấy bắn liền.
 
Những sợi dây thun gắn liền với những kỷ niệm
 
Mục tiêu đầu tiên được hướng tới thường là nữ nhưng không nên bắn những đứa to tiếng vì bất ngờ la 1 cái là cô đi điều tra xem ai có dây thun cao su đều là hung thủ cả. Thứ hai thường là những thằng mình ghét hoặc đơn giản muốn gây chiến với cả lớp.
 
Thế nhưng quan trọng là bạn có nhiều dây thun hay không vì nếu gây chiến xong mà lỡ đứt 1 cái là coi như cả buổi ngồi núp núp và rên rỉ 1 mình khi bị bắn. Có lần cả lớp đang hỗn chiến thì thầy giám thị vào, ai cũng lo tẩu tán vũ khí nhưng không kịp. 
 
Mời phụ huynh cả nửa lớp để rồi từ bỏ bắn bì và chuyển sang thể loại khác. Giới trẻ bây giờ chắc khó lòng biết được niềm vui này vì suốt ngày cầm điện thoại bấm bấm. Nghĩ lại thời của mình vẫn vui hơn cả.
 
Nguồn: congtysanxuatdaythun.brandworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 69,024
Online: 1

Copyright © Nam Nguyen 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP